Thiết kế nhà di động

Thiết kế nhà di động

Nhà di động kể từ lần đầu tiên xuất hiện cho đến nay ngày càng phát triển mạnh bởi những ưu điểm của nó mang lại. Đó là ưu điểm gì? Có những loại nhà di chuyển nào? Thông tin phần sau của bài viết cho bạn câu trả lời.

Nhà di động là gì?

“Nhà di động là một nơi cung cấp chỗ ở gắn liền với một động cơ”. Nhà di động còn có cách gọi khác là nhà xe di động, nhà lưu động, xe ô tô nhà di động. Nhà lưu động xuất hiện lần đầu tiên năm 1920 và hiện nay rất phổ biến ở 3 quốc gia là: Mỹ, Canada và Anh. Hiện nay nhà di động cũng dần được ưu chuộng tại Việt Nam.

Nhà di động dễ dàng lắp đặt, di chuyển

Ngôi nhà di động được lắp ghép từ khung thép, thường không có móng. Khung nhà được cố định chắc chắn bằng bulong gắn chặt với mặt đất hoặc xe ô tô.

Vì vậy công trình hoàn toàn di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác không làm ảnh hưởng tới chất lượng an toàn. Do có khả năng di động cao nên mẫu nhà lưu động được phục vụ cho chuyến đi phượt và xây dựng khu vực dễ xảy ra bão lũ, thiên tai.

Chi phí xây dựng tiết kiệm hơn rất nhiều

Ngôi nhà lưu động có ngân sách xây dựng thấp. Lý do là vì nguyên vật liệu rẻ và thời gian thi công hoàn thiện nhanh. Nhà lưu động có tuổi thọ lâu nên không mất nhiều cho chi phí sửa chữa, tu bổ.

Phù hợp với nhiều loại địa hình

  • Ngôi nhà có phần móng không cố định
  • Vật liệu xây dựng nhẹ, bền

Vì 2 lý do trên những ngôi nhà di chuyển phù hợp với mọi loại địa hình và mọi điều kiện thời tiết.

Tính thẩm mỹ của nhà di động cao

Thiết kế nhà di động đa dạng và sáng tạo. Mỗi mẫu nhà di chuyển được có lại là một phong cách, cá tính riêng theo sở thích của khách hàng.

Sử dụng phong cách tối giản gọn gàng

Nhà lưu động, đặc biệt là nhà xe di động có hạn chế về diện tích. Chính vì vậy, làm nhà di chuyển sẽ phải tính toán đảm bảo tối ưu diện tích để mở rộng không gian và tăng công năng sử dụng.

Các khu vực, vị trí trong nhà đều được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng. Thiết bị và nội thất được chọn lọc cẩn thận. Trong đó, ưu tiên món đồ đa năng.

Liên hệ và tư vấn

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trọn gói trên 63 tỉnh thành, cung cấp các loại vật liệu tận chân nhà máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những giải pháp giúp ích cho quý khách trong quá trình xây dựng và thi công.

Nhà Thép Kisato còn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng công nghệ, vật liệu tiên tiến nhất, chất lượng nhất vào thi công nhà để mang đến một không gian sang trọng, tối ưu được toàn diện về cả thẩm mỹ lẫn công năng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công các công trình nhà thép xin vui lòng liên hệ Hotline: 0929.889.288

 

0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-nha-thep-kisato